Cùng FLC Timeshare chung tay xây dựng tổ ấm ngập tràn yêu thương

 

“Rồi bạn sẽ nhận ra, sau này bạn và bọn trẻ không thể cùng nhau nói 1 vấn đề gì nữa”

 

Đối với tất cả mọi người trên thế giới này, gia đình là quan trọng nhất, là chốn thuộc về không thể thay thế. Nhưng, khi công nghệ ngày càng kết nối nhau, không giới hạn về khoảng cách địa lý nữa, thì khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình lại càng rộng hơn. 

Đừng để tổ ấm dần nguội lạnh

Thử làm một phép tính nhé, mỗi ngày có 24h, buổi sáng bạn gặp các con được 2 tiếng, và buổi tối là 2 tiếng, nghĩa là gia đình bạn mỗi ngày gặp nhau khoảng 4 tiếng - không bằng thời gian bạn trải qua tại cơ quan (8 tiếng) và các con học ở trường (9 tiếng). 

Dần dần, khi đã quen với lịch trình, những đứa trẻ lo học và người lớn lo kiếm tiền, hoàn toàn không có một sự liên kết nào với nhau. Hãy tự nghĩ lại, đã bao lâu rồi, bạn chưa ngồi trọn vẹn 1 giờ để chơi lắp ghép cùng con? Đã bao lâu rồi bạn chưa đưa các bé về thăm ông bà? Đã bao lâu rồi gia đình 3 thế hệ chưa cùng nhau bước chân xuống biển, hay cùng đứng ngắm hoàng hôn ở một đỉnh núi?

Rất khó trả lời đúng không. 

Nếu bạn nhận ra điều này từ sớm, thì sự việc hoàn toàn có thể giải quyết được. Đừng để đến khi tổ ấm nguội lạnh, cha mẹ tuổi cao sức yếu không thể đi xa, các con đã có cuộc sống riêng ổn định và không muốn cuộc sống riêng của chúng bị xáo trộn, thì bạn muốn tìm cách sưởi ấm không khí gia đình bằng những chuyến đi cũng không còn kịp nữa. 

Khám phá cả thế giới, rồi mới nhận ra thế giới chính là nơi có gia đình

Gia đình là gia đình, là nơi luôn dạt dào yêu thương, thế giới ngoài kia dù có rộng lớn đến đâu cũng không thể thay thế được không khí gia đình. Bạn sẽ hoàn toàn không nhận ra điều đó, mãi cho đến khi bạn nhìn thấy được nụ cười hạnh phúc của cậu con trai khi vọc cát bên bờ biển, nụ cười mãn nguyện của mẹ cha khi lần đầu tiên được đặt chân xuống nước biển cùng con cháu, không khí sôi động của cả gia đình khi cùng nhau thưởng thức những món đặc sản nơi vùng đất mới. 

Lúc này, những ngọn núi cao ngoài kia, những con sóng lớn, những khu rừng rậm, dù đẹp và hùng vĩ tới đâu, có khi cũng là vô nghĩa. Những thứ đó, bạn có thể dễ dàng chinh phục được khi có đủ sức khỏe và thời gian. Còn cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, bạn phải tạo nên một hành trình thì mới có thể chinh phục được. 

Cùng FLC Timeshare chung tay gắn kết tình cảm gia đình

Với mục tiêu giới thiệu cho gia đình những kỳ nghỉ hàng năm chất lượng và đẳng cấp. Đưa những người trụ cột gia đình tạm ngưng cuộc sống hối hả, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, tạo thành mảnh ghép ký ức hoàn hảo cho các con khi lớn lên, để khi gia đình cùng nhìn lại những bức ảnh, đoạn video thì những kỷ niệm về các chuyến đi sẽ là thứ để kết nối các thành viên cùng ngồi lại với nhau, và nói về vùng đất nơi mà cả nhà đã cùng nhau đến tham quan.

Chúng tôi đề cao giá trị tinh thần, giá trị của tình thân và những trải nghiệm chân thực mà khách hàng sẽ đạt được khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi nỗ lực hoạt động nghiêm túc để đồng hành cùng gia đình trong mỗi chuyến đi xa.

Tình cảm gia đình không thể dễ dàng xây dựng hay vun đắp nếu không có sự chung tay của các thành viên, hãy để chúng tôi được là một cánh tay cùng gia đình bạn nhé. 

Lưu ý: HTML không được dịch!

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến